Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Tận hưởng giá trị sống tuyệt vời ở Indochina Riverside Towers

Tận hưởng giá trị sống tuyệt vời ở Indochina Riverside Towers

Indochina Riverside Towers là khu phức hợp được phát triển bởi Indochina Land trên lô đất đẹp nhất Đà Nẵng, thủ phủ miền Trung với vị trí hàng đầu về tính cạnh tranh hấp dẫn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Vị trí của Tháp Indochina Đà Nẵng

Nằm ở số 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Indochina Riverside Towers được giới kinh doanh bất động sản đánh giá là khu phức hợp đa chức năng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng.

Địa thế tuyệt vời của Indochina Riverside Tower

Indochina Riverside Towers

Từ Indochina Riverside Towers với vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, có thể thưởng lãm một bức tranh thiên nhiên toàn cảnh của sông Hàn, vịnh non nước và Cù lao Chàm. Cuộc sống tại Indochina là cuộc sống đẳng cấp tuyệt vời ngay tại trái tim Đà Nẵng với vị trí trung tâm cùng dòng sông Hàn hữu tình. Các căn hộ tại Indochina đã được bán hết, tất cả đều được thiết kế sao cho có thể ngắm nhìn được toàn cảnh sông Hàn, bãi biển Non Nước, Cù lao Chàm, Ngũ Hành Sơn và Thái Bình Dương.

Khu phức hợp Indochina Riverside Towers hứa hẹn mang đến cho bạn 1 trải nghiệm sự sống sinh động và yên bình giữa chốn thành thị, đồng thời khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường bất động sản quốc tế