Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Những chú ý về phong thủy nhà ở

Những chú ý về phong thủy nhà ở Phong thủy cho nhà chung cư vẫn tuân theo những yếu tố cơ bản của nhà truyền thống, nhưng vẫn mang đặc trưng riêng bởi nhà chung cư vừa có yếu tố riêng biệt cho từng căn hộ , vừa mang yếu tố chung của cả tòa nhà.

Phong thủy cho nhà chung cư vẫn tuân theo những yếu tố cơ bản của nhà truyền thống, nhưng vẫn mang đặc trưng riêng bởi nhà chung cư vừa có yếu tố riêng biệt cho từng căn hộ , vừa mang yếu tố chung của cả tòa nhà. Dưới đây là những chú ý về phong thủy nhà ở.

Khi chọn mua căn hộ chung cư, các yếu tốt cần quan tâm là sự thông thoáng, tầm nhìn dịch vụ, tiện nghi…sau đó tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà phân chia không gian, công năng hợp lý cho sinh hoạt và cũng thuận theo mệnh trạch của các thành viên trong gia đình. Những căn hộ trung bình không có diện tích rộng rãi để làm nhiều phòng riêng như nhà phố, bởi vậy các gia đình thường kết hợp phòng khách, sinh hoạt chung, bếp ăn, giải trí trong cùng một không gian lớn nhất, khi ấy, trường khí của căn hộ được quyết định bởi các khu sinh hoạt này. Sau không gian chung (Động – Dương), cần bố trí tới các không gian riêng (Tĩnh – Âm) trên nguyên tắc cân bằng Âm Dương và tránh ngăn chia quá nhiều gây ngột ngạt. Tại Đà Nẵng khuyên bạn nên chọn mua nhà ở ven sông hoặc gần biển, khí hậu mát mẻ trong lành. Điển hình khu biệt thự làng Châu Âu Đà Nẵng chiếm nhiều ưu thế bởi vị trí kề sông, gần biển rất tiện ích.

phong thuy nha o ven song

Với trường hợp căn hộ không được vuông vức và có góc vát thì cách giải quyết thì dựa trên nguyên tắc cân bằng Âm – Dương – Hình Thể, nên bố trí đồ dùng hoặc gương soi để bù lại, thêm chậu cây cảnh hoặc vật dụng trang trí để tạo cân bằng khí tốt.

Phong thủy trong cuộc sống, công việc đang là xu hướng được rất nhiều người đi theo. Nếu biết vận dụng thuật phong thủy tốt, gia chủ sẽ nhận được những nguồn khí bổ trợ tốt. Tuy nhiên, cũng có những việc làm không thuận với phong thủy, khiến họ chưa nhận được nguồn năng lượng tích cực.