Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Kiến trúc sân vườn tại Euro Village Đà Nẵng

Kiến trúc sân vườn tại Euro Village Đà Nẵng Với lối kiến trúc mang dáng dấp Châu Âu hiện hữu tại Đà Nẵng càng tạo sự lung linh và nét hiện đại cho biệt thự của chủ sỡ hữu.

Với xu thế ngày càng ưa chuộng không gian sống hài hòa với thiên nhiên và thích sự yên tĩnh cũng như kiến trúc sân vườn tiểu cảnh, mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn ngày càng nhận được sự quan tâm của phần đông chủ đầu tư thực hiện. Với kiến trúc độc đáo và mới lạ luôn làm mới thiết kế biệt thự nhà vườn một cách tự nhiên và sinh động nhất.

biet thu san vuon

Ngôi biệt thự nhà vườn với thiết kế độc đáo, sự phối hợp giữa tông màu sơn, kiến trúc cảnh quan và ngoại thất tạo nên sự mới lạ trong không gian sống này. Ngôi nhà có nét nhẹ nhàng, thanh thoát. Không gian sống sáng bừng nhờ sự phối hợp các tông màu sáng mang lại cảm giác thanh bình cho ngôi biệt thự nhà vườn này. Với thiết kế phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cũng như thuận tiện trong sử dụng ngôi nhà trở thành không gian hoàn hảo cho gia đình.

Mái ngói hình chóp mái dốc mang dáng dấp của những kim tự tháp liền kệ tạo nên sự mới lạ trong kiến trúc tổng quan. Không gian sống màu xanh này là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất của gia đình bạn trong những ngày nghỉ lễ cuối tuần hay những hội họp, tiệc tùng ngoài trời.

biet thu lien ke

Làng Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng cũng vậy, tách biệt khỏi sự nhộn nhịp của thành phố tạo không gian yên tĩnh, thư giãn đến lạ thường. Với lối kiến trúc mang dáng dấp Châu Âu hiện hữu tại Đà Nẵng càng tạo sự lung linh và nét hiện đại cho biệt thự của chủ sỡ hữu.

Không chỉ thế, sở hữu biệt thự tại Euro Village Đà Nẵng là sở hữu cả nguồn bất động sản có giá trị cao.