Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

F.Home Đà Nẵng – khu căn hộ cao cấp có giá rẻ nhất thành phố

Dự án căn hộ F.Home Đà Nẵng được xây dựng mô hình tòa tháp đôi đối xứng nhau, với quy mô xây dựng chung cư F.home hiện đại áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến của Bỉ. Đây là dự án được xem là điểm nhấn của phân khúc căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng.

Chung cư F.Home ở Đà Nẵng có vị trí vô cùng thuận lợi

ban do vi tri du an fhome

Với vị trí đắc địa tọa lạc tại 16 Lý Thường Kiệt, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu , khu căn hộ F.home tại Đà Nẵng nằm trong khu dân cư trí thức cao cấp cách Trung Tâm Hành Chính chỉ 300m, cách các trường điểm như Tiểu Học Hoàng Văn Thụ, THCS Phan Thanh, PTHH Phan Chu Trinh chưa đầy 1km, cách Bệnh Viện Đa Khoa 1,2km , siêu thị BigC 2km, cách nhà Ga Đà Nẵng và Sân bay quốc tế chỉ 5 phút đi xe …

Căn hộ cao cấp rẻ nhất Đà Nẵng

Là dự án khu căn hộ mới năm 2014, F.home là dự án căn hộ cao cấp nhưng lại có giá rẻ nhất với giá bán trung bình 13,5tr/m2- giá từ 800tr. Tiến độ thanh toán được chia thành 8 đợt theo tiến độ công trình.

Vừa túi tiền đó là tiêu chí đầu tiên được chủ đầu tư. Dự án căn hộ Fhome Đà Nẵng đã đáp ứng được tiêu chí đó, với diện tích căn hộ nhỏ, chỉ từ 46,9m2, 51,3m2, 58,2m2, 60,2m2 và 65,9m2. Sự nổi bật lớn nhất của khu căn hộ F.Home chính là chính sách, với diện tích trên sẽ được hỗ trợ vay từ gói 30.000 tỷ, lãi xuất 5%/năm (Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện gói vay 30.000 tỷ).

Với tinh thần đó, chung cư cao cấp F.Home Đà Nẵng đã vận dụng khéo léo, chuẩn xác các lợi thế về chính sách, công nghệ và thị trường để mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất. Đó cũng chính là tinh thần F.Home : GIẢI PHÁP KHÁC BIỆT KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP.