Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Tổng quan về Blooming Tower Đà Nẵng

Bản đồ
Tổng quan về Blooming Tower Đà Nẵng Blooming Tower Đà Nẵng nằm tại điểm giao nhau giữa sông Hàn và vịnh Đà Nẵng, nơi hội tụ nhiều hướng nhìn đẹp nhất Việt Nam với kiến trúc hiện đại

Được xem là tòa tháp đôi cao nhất miền Trung, Blooming Tower Đà Nẵng nằm tại điểm giao nhau giữa sông Hàn và vịnh Đà Nẵng, nơi hội tụ nhiều hướng nhìn đẹp nhất Việt Nam với kiến trúc hiện đại phù hợp với phong cách sống của cả người nước ngoài và địa phương.

Vị trí  Blooming Tower Đà Nẵng

Dự án khu phức hợp cao ốc căn hộ thương mại này nằm tại khu đô thị quốc tế Đa Phước, quận Hải Châu, ngay khu vực cửa sông Hàn nhìn ra vịnh Đà Nẵng, cạnh cầu dây võng Thuận Phước.

Tọa lạc tại điểm kết nối giữa sông Hàn và vịnh Đà Nẵng, Blooming Tower Đà Nẵng có nhiều hướng nhìn đẹp ra: sông Hàn, bờ biển Đông, núi Bà Nà, bán đảo Sơn Trà và cả thành phố.

Nằm phía bên phải cầu dây võng Thuận Phước, là điểm kết nối với trung tâm thương mại hành chính thành phố, dự án nằm ở khu vực có nhiều dự án tương lai như: Công viên biển và bến du thuyền, sân golf 18 lỗ, trường học quốc tế.

Quy mô dự án

Blooming Tower Đà Nẵng là tòa tháp đôi được xây dựng trên diện tích đất hơn 10.773,18m2, cao 37 tầng trong đó có 1 tầng hầm. Blooming Tower Đà Nẵng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 120.216,67m2 gồm 671 căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các hạng mục giải trí, thể thao, bãi đỗ xe.

Tiện ích có ở Blooming Tower Đà Nẵng

Mọi dịch vụ, tiện nghi, hoạt động giải trí vui chơi, học tập đến mua sắm đều hội tụ tại nơi đây. Đây không chỉ là nơi bạn sống mà còn tận hưởng cuộc sống.

Tại tầng 1,2 là trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng được bố trí rất nhiều tiện ích như: khu mua sắm, sân golf trong nhà, nhà hàng cao cấp, khu cafe, phòng tập thể dục, nhà trẻ quốc tế, trung tâm hội nghị và khu spa cao cấp…

Tầng 3 có công viên đi dạo và hồ bơi với phong cách xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ tạo ra môi trường sống lý tưởng cho các cư dân tại đây. Đặc biệt, bạn có thể tận hưởng công viên trên tầng 23 và Sky Lounge trên tầng 37. Tại đây, toàn cảnh thành phố và vịnh Đà Nẵng đều nằm trong tầm mắt của bạn.

tien ich

Blooming Tower Đà Nẵng ra đời sẽ thỏa mãn được nhu cầu về nhà ở và làm hài lòng những người nước ngoài có mong muốn làm việc và đầu tư lâu dài tại miền Trung Việt Nam bởi những tiện ích hiện đại mà tòa tháp đôi này mang lại.