Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Sân golf Montgomerie Links Việt Nam

Bản đồ
Sân golf Montgomerie Links Việt Nam Tận dụng ưu thế đặc biệt về vị trí địa lý, địa hình sân golf Montgomerie Links Việt Nam được tạo nên bên bãi biển tuyệt đẹp với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

Cùng với những thảm cỏ xanh mướt, những đường cong địa hình lên xuống, quanh co những hàng cọ, hồ nhân tạo, thác nước và núi non xinh đẹp cũng góp phần tạo nên cảnh quan và khí hậu tuyệt vời cho những tay golf thỏa sức tạo nên các đường bóng đẹp, độ chính xác cao. Tận dụng ưu thế đặc biệt về vị trí địa lý và địa hình sân golf Montgomerie Links Việt Nam được tạo nên bên bãi biển tuyệt đẹp với trang thiết bị đầy đủ hệ thống tiện nghi và hiện đại.

golf montgomerie

Vị trí tọa lạc của Sân golf Montgomerie Links

Toạ lạc không xa Bãi biển Non Nước và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mươi phút đi ô tô, sân golf Montgomerie Links nằm ở một vị trí thuận lợi gần cả Biển Đông thanh bình và Ngũ Hành Sơn kỳ thú và từ bất cứ vị trí nào của sân golf cũng có thể chiêm ngưỡng được danh thắng này.

Tổng quan về Golf Montgomerie

Sân golf Montgomerie Links Việt Nam may mắn nằm ở một vùng phong cảnh thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Đát cát, những đụn cát dang mình đón gió và những rặng cây xanh nguyên thuỷ kết hợp với nhau đã tạo ra một sân golf mang đậm dấu ấn ven biển. Các đường golf được thiết kế kết hợp địa hình vùng đất của cây thạch nam và những lỗ golf theo phong cách của Links có thể đáp ứng mọi trình độ chơi golf.

Triết lý thiết kế hình vòm tổng thể của các sân golf Montgomerie Links tạo ra sự gắn kết với môi trường thiên nhiên tại địa phương.

san golf

Tiện ích có ở sân golf

Montgomerie Links là nơi tuyệt vời để quý khách trải nghiệm cuộc sống hiện đại mà các khu vực khác tại vùng duyên hải miền Trung và cả khắp Việt Nam cũng không thể so sánh được. Khu biệt thự không chỉ được bao bọc bởi một sân gôn đẹp nhất ở Đông Dương mà còn toạ lạc trên một vị trí lý tưởng hội tụ các giao thoa văn hoá, các điểm thu hút du lịch từ khắp nơi.

Sân golf Montgomerie không chỉ là nơi để giải trí mà còn là nơi cho bạn một sức khỏe khỏe mạnh. Hãy đến và trải nghiệm để có được sự thoải mái nhất, tiện ích nhất ở nơi đây.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888