Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Ecorio Đà Nẵng

Bản đồ
Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Ecorio Đà Nẵng Khu đô thị sinh thái Ecorio cách trung tâm thành phố 12km. Trong tương lai không xa nơi đây sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là nơi gặp gỡ của 3 tuyến đường giao thông quan trọng: Hành lang kinh tế Đông-Tây, Quốc lộ 1A và Đường cao tốc Liên Chiểu-Dung Quất.

Ecorio là một trong những khu sinh thái nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Với những điều kiện cũng như vị trí và tiện ích thuận lợi của dự án sẽ đóng góp một phần không kém vào điểm tô sáng, làm đẹp nên thành phố đáng sống như Đà Nẵng.

Ecorio Da Nang

Vị trí khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Ecorio

Ecorio Đà Nẵng nằm trên địa phận phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng, phía Bắc giáp sông Cu Đê, phía Đông tiếp giáp với Vịnh Đà Nẵng, phía Tây giáp Quốc lộ 1A, phía Nam giáp đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất.

Tiện ích tuyệt vời tại Ecorio Đà Nẵng

Dự án Ecorio nằm tại quận Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng, nằm biệt lập như một ốc đảo với 3 mặt giáp sông. Với diện tích gần 60 ha cộng với mật độ xây dựng thấp cùng với thiết kế độc đáo tạo thành một khu đô thị sinh thái rất thích hợp để nghỉ ngơi và thư giãn. Nằm gần sân bay Đà Nẵng cùng vị trí nằm gọn trong lòng vịnh ĐN khiến cho khu vực này không bao giờ chịu ảnh hưởng của gió bão miền Trung. Điểm nhấn là dự án này được thiết kế mặt bằng quy hoạch tổng thể rất đẹp và độc đáo với điểm nhấn được bố trí nhiều công viên cây xanh xen kẽ – xem master plan. Do vị trí tách biệt nên sẽ tạo ra một cộng đồng khép kín và đẳng cấp với nhiều tiện ích cao cấp và sang trọng trong nội khu.

Những thuận lợi của dự án Ecorio Đà Nẵng

Nằm ven Vịnh Đà Nẵng, hướng về phía Bắc thành phố, Khu đô thị sinh thái Ecorio cách trung tâm thành phố 12km. Trong tương lai không xa nơi đây sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là nơi gặp gỡ của 3 tuyến đường giao thông quan trọng: Hành lang kinh tế Đông-Tây, Quốc lộ 1A và Đường cao tốc Liên Chiểu-Dung Quất. Từ trên Đèo Hải Vân nhìn xuống, Ecorio có địa thế “Cửu long tranh châu” với toàn bộ diện tích nằm trong lòng viên ngọc quý, trên vùng đất lành, xanh ngát màu xanh của cây và nước. Đúng với địa thế phong thủy tuyệt vời của dự án, khát vọng “An cư lạc nghiệp” được truyền tải qua logo với 9 chiếc lá như lời mời gọi về một bến đỗ bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng tại Ecorio…

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888