Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

Bản đồ
Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương Dự án khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương với tổng diện tích 150ha được quy hoạch tại nút giao thông đầu cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng.

Dự án khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương với tổng diện tích 150ha được quy hoạch tại nút giao thông đầu cầu Nguyễn Tri Phương với mong muốn xây dựng nơi đây thành một khu đô thị sinh thái hiện đại và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại TP Đà Nẵng.

khu do thi nam cau nguyen tri phuong

Phối cảnh tổng quan khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

Giới thiệu chung về khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng được đặt tại ví trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan. Khu đô thị mới Nam cầu Nguyễn Tri Phương được quy hoạch tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương quy hoạch đầy đủ các loại: nhà phố, villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong quyết định an cư và đầu tư.

phoi canh mat dung du an nam cau nguyen tri phuong da nang

Phối cảnh mặt đứng dự án khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương tương lai là thành phố thu nhỏ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ, đẳng cấp của cuộc sống mới với đầy đủ các tiện ích chức năng.

Vị trí khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

Dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông Cổ Cò, toàn khu được các con sông bao bọc tạo cho không khí nơi đây quanh năm mát mẻ.

Vị trí tiếp giáp của dự án nam cầu Nguyễn Tri Phương

  • Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ
  • Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
  • Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò
  • Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành Phố Đà Nẵng
vi tri du an nam cau nguyen tri phuong

Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng được đặt tại ví trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan

Các tiện ích gần khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10 phút đi xe
  • Cách khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng chưa đến 2 km
  • Ủy ban nhân dân thành phố khoảng 5km
  • Dự án nằm cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm
  • Cách bệnh viện 600 Đà Nẵng giường 1km…
tien ich gan khu do thi nam cau nguyen tri phuong

Có rất nhiều tiện ích gần dự án nam cầu Nguyễn Tri Phương trong vòng bán kính 5km

Đầu tư vào dự án khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương là bạn đang đầu tư vào một trong những dự án khu đô thị đẹp nhất Đà Nẵng.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888