Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Khu đô thị Hòa Quý – Khu đô thị loại mới

Bản đồ
Khu đô thị Hòa Quý – Khu đô thị loại mới Khu đô thị Hòa Quý là một trong những khu đô thị loại mới, thịnh vượng và nằm ở vị trí trung tâm phía Đông Nam tại thành phố Đà Nẵng.

Khu đô thị Hòa Quý là một trong những khu đô thị loại mới, thịnh vượng và nằm ở vị trí trung tâm phía Đông Nam tại thành phố Đà Nẵng.

khu do thi hoa quy

Khu đô thị Hòa Quý

Giới thiệu chung về  khu đô thị Hòa Quý

Khu đô thị mới Hòa Quý cũng một phần nào đó đóng góp cho Đà Nẵng trở nên đáng sống hơn (thành phố đáng sống). Đà Nẵng một thành phố năng động đang từng ngày khoát lên mình chiếc áo mới, khoác lên những đổi thay về màu sắc và công nghệ. Khu đô thị Hòa Quý là một đô thị quyến rũ với những món quà tặng tuyệt đẹp từ nhiên nhiên góp phần không nhỏ cho sự chuyển mình của Đà Nẵng.

Vị trí của khu đô thị Hòa Quý

Tọa lạc tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, khu đô thị Hòa Quý có những tiện ích nhất định. Từ sân bay chỉ mất tầm 15 phút đi xe đến khu đô thị, phía tây giáp đường Nguyễn Tri Phương rộng 32m, phía đông giáp sông Cổ Cò, dự án sân golf, làng nghề Non Nước. Phía bắc giáp ngã ba sông, khu Đảo Nổi Đồng Nò… rất thuận tiện.

vi tri khu do thi hoa quy

Vị trí khu đô thị Hòa Quý

Đặc điểm nổi bật có ở khu đô thị Hòa Quý

Khu đô thị Hòa Quý tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, liền kề các địa danh như Non Nước, phố cổ Hội AN,… dễ dàng cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố và các khi tiện ích khác. Khu đô thị Hòa Qúy được xem là nơi hội tụ các điều kiện để mang lại cho cư dân nơi này cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống, gần gũi với thiên nhiên. Với việc áp dụng nhiều kĩ thuật,các mô hình phát triển không gian tối ưu nhất khu đô thi Hòa Quý sẽ trở thành một đô thị xạnh,hiện đại,tiết kiệm năng lượng và thân thiện trong lòng Đà Nẵng.

Các thành phần trong khu đô thị Hòa Quý

Công viên trung tâm

Với hồ nước lớn và quảng trường trung tâm rộng 37.500m2 và 40.000 m2 ven sông được dành cho cây xanh và gần 9.700m2 xây dựng công viên chức năng dành cho thiếu nhi đã thực sự biến khu đô thị Hòa Quýthành một công viên khổng lồ có môi trường sống bậc nhất so với các khu đô thị sinh thái khác hiện nay

ho nuoc cong vien trung tam

Hồ nước công viên trung tâm

Biệt thự đơn lập điển hình

151 căn có diện tích từ 250-450m2 nằm ven sông Cổ Cò rộng với cây xanh trải dài,đối diện sân golf,đường nội bộ rộng 7,5m. Nơi đây tạo nên không gian và môi trường sống hoàn hảo.

khu biet thu don lap

Khu biệt thự đơn lập

Biệt thự song lập

131 căn có diện tích từ 145-155m2, cách công viên trung tâm 30-200m, cách sông Cổ Cò 60m. Nơi tạo nên môi trường sống yên lành, tĩnh lặng.

Nhà phố kinh doanh

Nhiều căn được thiết kế cho các hộ kinh doanh có ít nhất hai mặt tiền, được thiết kế thuận lợi sinh sống và sinh hoạt của gia đình mà không bị ảnh hưởng bởi các việc kinh doanh thường nhật.

Nhà liền kề

Được thiết kế hai mặt thông thoáng, các lô phố liền kề có quy mô vừa và lớn thuận tiện cho việc chọn lựa. Thiết kế hài hòa, trang nhã, đón đủ ánh sáng và hướng gió phù hợp.

 Khu đô thị Hòa Quý có hệ thống giao thông hiện đại và tiện lợi, các công trình được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu, phong thủy, hướng gió và ánh sáng. Dự án khu đô thị Hòa Quý có chiến lược trong việc phát triển không gian đô thị nhằm đưa Đà Nẵng đi lên tầm cao mới.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888