Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Khu đô thị Cánh Đồng Thiên – Thien Park

Bản đồ
Khu đô thị Cánh Đồng Thiên – Thien Park Với những ưu thế nổi bật hứa hẹn rằng khu đô thị Thien Park sẽ trở thành một vùng đất trù phú và lý tưởng cho cuộc sống hiện đại cùng xu thế gắn kết quyên hòa với thiên nhiên đang rất được ưa chuộng trên thế giới.

Với những ưu thế nổi bật hứa hẹn rằng khu đô thị Thien Park sẽ trở thành một vùng đất trù phú và lý tưởng cho cuộc sống hiện đại cùng xu thế gắn kết quyên hòa với thiên nhiên đang rất được ưa chuộng trên thế giới.

Vị trí tọa lạc Thien Park

Tọa lạc  vị trí ngã ba đường tránh Hải Vân trên một vùng đất lý tưởng với đầy đủ các hệ sinh thái sông, rạch, biển, đồi, Thien Park là một khu đô thị xanh sở hữu địa thế phong thủy đắc địa, đó là vùng đất “tựa núi (núi Hầm Vàng), hướng biển (Đông)” và điểm nhấn đẹp nhất chính là sông Cu Đê uốn lượn xung quanh, tạo nên vẻ đẹp độc đáo riêng cho Cánh đồng Thiên.

vi tri khu do thi thien park

Quy mô dự án

Khu đô thị Thien Park được quy hoạch dựa trên cơ sở sử dụng những lợi thế độc đáo về thiên nhiên, hệ thống sông nước, núi đồi, đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn mang nét hiện đại, độc đáo riêng của từng khu.

Thien Park có chức năng là khu đô thị hiện đại với hơn 283 căn biệt thự, 1.311 lô đất nền cùng với 4 khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng dành cho người có thu nhập thấp và các trung tâm dịch vụ tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây.

khu do thi thien park

Tổng quan dự án cánh đồng thiên

Khu đô thị Thien Park khi hiện hữu sẽ ngời sáng bởi những nét tinh hoa đất trời cùng hội tụ… Với hệ thống biệt thự kênh được biết đến đầu tiên tại Đà Nẵng cho phép các chủ nhân có thể sử dụng nhiều phương tiện giao thông yêu thích khi đi lại. Khu biệt thự đồi được xây dựng theo motip những dinh tự thượng lưu tọa lạc trên đỉnh nên nó sẽ đón nhận mọi ánh nhìn ngưỡng mộ nhờ vị trí tuyệt vời như những sky-villa…

Các tiện ích có ở dự án

Trung tâm thương mại
Nhà trẻ, trường học
Khu giải trí TDTT
Bến du thuyền
Các tiện ích công cộng khác

tien ich khu do thi thien park

Với sự tích đặc biệt và lý thú cộng với vị trí có một không hai này, có thể nói, khu đô thị Thien Park khi hoàn thành sẽ trở thành một trong những khu đô thị nổi bật nhất tựa viên ngọc tỏa sáng giữa thành phố biển tâm đểm của Việt Nam . Và Thien Park trở thành một điểm sống lý tưởng đối với những người yêu thích cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888