Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Khu du lịch Bãi Trẹm Đà Nẵng – Mercure Sơn Trà Resort Đà Nẵng

Bản đồ

Tọa lạc tại khu bãi Trẹm – một trong những bãi biển đẹp nhất của bán đảo Sơn Trà, dự án Mercure Sơn Trà Resort Đà Nẵng sở hữu vị trí phong thủy “tựa sơn nghinh hải” khá đẹp.

Mercure Sontra Resort

Vị trí tọa lạc của Mercure Sơn Trà Resort

Mercure Sơn Trà Resort tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng và nằm trong quần thể du lịch bãi biển cao cấp với một chuỗi các resort, biệt thự, tiện nghi giải trí bãi biễn do các công ty quản lý nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới như Hyatt Regency, Four Seasons, GHM, Shangri-la, Accor,…

Quy mô dự án Mercure Sơn Trà Resort Đà Nẵng

Mercure Son Tra Resort có tổng diện tích quy hoạch 57.650 m2, trong đó diện tích khu biệt thự 13.506 m2, khu khách sạn có diện tích 17.329 m2, đất giao thông và sân bãi có diện tích 11.350 m2, còn lại là đất canh xanh và mặt nước có diện tích 15.465 m2.

Toàn dự án bao gồm 22 biệt thự “Tự sơn nghinh hải” được xây dựng ngay trên triền núi, ven dọc con suối tự nhiên với dòng chảy quanh năm từ đỉnh núi Sơn Trà xuống biển. Tổng thể khu Biệt thự với hướng mặt Đông Nam, trước mặt là biển rộng xanh biếc và đảo Cù Lao Chàm. Sau lưng được che chắn bởi “ngọn Ngự Hải” với chiều cao gần 700m che chắn mưa, gió từ Đông Bắc. Tất cả đem lại một môi trường nghỉ dưỡng trong lành cho những người sở hữu biệt thự và các du khách khi đến đây.

Tiện ích dự án Mercure Sơn Trà Resort

Khu khách sạn và khu tiếp tân: là một tổ hợp công trình. Cụm khách sạn được bố trí dọc theo vách đá cộng thêm tổ hợp sân vườn và các tác phẩm điêu khắc sẽ tạo nên khung nhìn đẹp cũng như lưu thông thuận lợi trong công trình. Sảnh chờ, nhà hàng và quầy bar được bố trí hợp lý nhằm mở rộng tối đa tầm nhìn hướng ra biển.

Khu đa năng: được bố trí thành không gian lớn, phù hợp cho các buổi hội thảo lớn. Trong đó được bố trí các vách ngăn di động, phân chia không gian hợp lý và phù hợp cho nhiều cuộc họp cùng diễn ra. Khu đa năng được bố trí kèm một sảnh giải lao lớn, phù hợp cho việc tập trung đông người hoặc tổ chức tiệc giao lưu.

Khu hồ bơi: bao gồm quầy bar, hồ thư giãn nước ngọt và nước mặn, đường đi dạo lát gỗ, chòi nghỉ… Công trình được thiết kế mở kế bên khu khách sạn, đem lại cho du khách một nơi uống nước và ăn nhẹ bên hồ bơi.

Khu thể thao: bao gồm sân tennis, nhà ăn dành cho khách phục vụ du khách và cả người dân tại địa phương.

Khu phục hồi chức năng: là một tổ hợp những công trình nhỏ bao gồm các phòng massage và phòng chăm sóc điều trị được thiết kế hướng ra khu vườn cảnh riêng biệt. Ngoài ra còn có thêm phòng tập thể dục và quầy pha chế nước trái cây.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888