Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Khu biệt thự Norman Estates Đà Nẵng

Bản đồ
Khu biệt thự Norman Estates Đà Nẵng Khu biệt thự Norman Estates nằm trong khu nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng là phần bổ sung mới nhất vào chuỗi cộng đồng dân cư cao cấp

Khu biệt thự Norman Estates nằm trong khu nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng là phần bổ sung mới nhất vào chuỗi cộng đồng dân cư cao cấp thường tọa lạc trên một số các sân golf do Greg Norman thiết kế trên thế giới. Dự án được thiết kế theo một kiến trúc hoàn hảo và chất lượng cao, hài hòa với môi trường tự nhiên miền duyên hải.

khu biet thu Norman Estates

Vị trí tọa lạc của Norman Estates Đà Nẵng

Vị trí đắc địa bên đại dương trong xanh và sân golf độc đáo do Greg Norman thiết kế đã biến Norman Estates trở thành một trong những không gian sống được mong đợi nhất tại Việt Nam.

Tọa lạc tại Danang Beach Resort – dự án bất động sản nổi tiếng và quy mô nhất tại Miền Trung Việt Nam, Norman Estates cách trung tâm Đà Nẵng chỉ 20 phút đi xe và rất gần phố cổ Hội An.

Quy mô khu biệt thự Norman Estates Danang

Dự án bao gồm 33 biệt thự tọa lạc kế cận sân golf The Dunes đã hoàn toàn đi vào hoạt động. Các biệt thự bao gồm từ 3 đến 5 phòng ngủ trên khuôn viên đất khoảng 1000m2.

Có 3 loại biệt thự tại dự án:

+ Biệt thự 1 tầng có diện tích 368m2, bao gồm 2 phòng ngủ lớn và phòng ngủ nhỏ.

+ Biệt thự 1 tầng gồm 3 phòng ngủ có diện tích 387,3m2.

+ Biệt thự 2 tầng gồm 3 phòng ngủ lớn và phòng ngủ nhỏ có diện tích 446,8m2.

Tiện ích khu biệt thự Norman Estates

Tại đây có khá nhiều tiện ích như khu giải trí, thư viện và trung tâm trò chơi, phòng truyền thông,… Bên ngoài là một không gian hồ bơi thoáng rộng bao gồm cả hồ bơi trẻ em, làng nướng ngoài trời và khu ẩm thực tọa lạc giữa một vùng cảnh quan nhiệt đới xanh tươi.

tien ich khu biet thu

Norman Estates Đà Nẵng là thương hiệu bất động sản nổi tiếng lấy cảm hứng từ phong cách sống của Greg Norman và khát vọng trong việc khởi tạo chất lượng sống vượt trội thể hiện qua hai tiêu chí đó là thiết kế hoàn hảo và vị trí đôc đáo.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888