Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Harbour Ville Riverside Đà Nẵng

Bản đồ
Harbour Ville Riverside Đà Nẵng Harbour Ville Riverside Đà Nẵng là khu phức hợp đô thị, thương mại và dịch vụ cao tầng, là nơi hội tụ hài hoà của 3 yếu tố phong cảnh sông, núi và biển.

Harbour Ville Riverside Đà Nẵng hay còn gọi là vịnh Mân Quang  là khu phức hợp đô thị, thương mại và dịch vụ cao tầng nằm ở vị trí lý tưởng, phong thuỷ tuyệt vời, nơi hội tụ hài hoà của 3 yếu tố phong cảnh sông, núi và biển.

Harbour Ville Riverside da nang

Vị trí tọa lạc

Toạ lạc bên cây cầu treo Thuận Phước dài nhất Việt Nam, từ nơi này đến trung tâm thành phố chỉ bằng đường đi từ cầu Thuận Phước hoặc dọc theo đường Trần Hưng Đạo ( Bạch Đằng Đông) đến cầu Sông Hàn. Nằm đầu tuyến đường du lịch Sơn Trà – Hội An và Lăng Cô – Sơn Trà. Cách trung tâm thành phố 3km và chỉ mất 5 phút để tới bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, ngay cạnh cầu Thuận Phước. Bao quanh khu đô thị là các dự án lớn của Thành phố Đà Nẵng như Đảo Trân Châu, Harbour Ville, D – City, Blooming Tower, khu du lịch Tiên Sa…

vi tri Harbour Ville Riverside

Quy mô dự án

Tổng diện tích 13,6 ha trong đó 11,1 ha dành cho xây dựng công trình ; 2,5 ha đất dành cho cây xanh và hạ tầng giao thông.
Bao gồm: 360 nền biệt thự ( 320 nền diện tích 180m2; 12 nền diện tích 220m2 và 28 nền diện tích 300m2 cùng với các trung tâm thương mại – dịch vụ được xây dựng dọc hai bên trục đường 82m)

Cơ sở hạ tầng và tiện ích

Song song việc phát triển của cơ sở hạ tầng sẽ là các trung tâm thương mại sầm uất và hàng loạt các tiện ích hiện đại với khát vọng đưa Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố cảng du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Với thế đất kề núi, giáp biển, liền sông, Harbour Ville Riverside thừa hưởng sự trù phú biệt đãi mà thiên hiên dành tặng cho con người nơi đây. Sở hữu Harbour Ville Riverside là khởi đầu cho hành trình thịnh vượng.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888