Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Fusion Suites – Vị trí vàng ven biển Đà Nẵng

Bản đồ
Fusion Suites  – Vị trí vàng ven biển Đà Nẵng Fusion Suites Đà Nẵng Beach là dự án hướng biển mới tọa lạc tại vị trí vàng dọc đường biển Hoàng Sa, Đà Nẵng thuận lợi đi đến các điểm lân cận

Hãy tưởng tượng một nơi bạn có thể thưởng thức là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, và lại sống thư giãn với tiện ích đô thị ngay kế bên. Chỉ có thể là cuộc sống tại Fusion Suites Đà Nẵng.

Fusion Suites Da Nang

Tọa lạc tại điểm vàng ven biển Đà Nẵng

Fusion Suites Đà Nẵng Beach là dự án hướng biển mới tọa lạc tại vị trí vàng dọc đường biển Hoàng Sa, Đà Nẵng thuận lợi đi đến trung tâm thành phố, sân bay Đà Nẵng, di tích Unesco Phố cổ Hội An và quan trọng nhất là dự án có thể dễ dàng đi bộ ra biển.

Những căn hộ tuyệt vời Fusion Suites có thể được đưa vào chương trình đầu tư cho thuê rental pool với đảm bảo “không tổn thất” trong vòng 3 năm đầu, tùy theo sở thích của chủ sở hữu. Chương trình được quản lý bởi Fusion Resort là Tập đoàn chuyên nghiệp, nổi tiếng với sự thành công vang dội của khu nghỉ dưỡng Fusion Maia.

Quy mô dự án Fusion Suites

Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích gần 1.000 m2, Fusion Suites Danang Beach bao gồm tòa tháp cao 21 tầng, trong đó có 17 tầng căn hộ, 2 tầng căn hộ penthouse, 2 tầng tiện ích, nhà hàng và 1 tầng hầm đỗ xe.

Fusion Suites gồm 124 căn hộ cao cấp diện tích từ 38 – 67m2 được chia làm 3 loại căn hộ studio 1 phòng ngủ, căn hộ deluxe 2 phòng ngủ và các căn hộ góc.

Tiện ích dự án Fusion Suites

Fusion Suites là căn hộ khách sạn 5 sao, khách hàng có thể tham dự chương trình cho thuê (Time Share). Cho dù bạn tham gia chương trình cho thuê hay không, bạn cũng sẽ được tận hưởng những tiện ích 5 sao tại căn hộ:

  • – Lễ tân khách sạn
  • – Phòng họp
  • – Hồ bơi
  • – Phòng thể dục và Sauna
  • – Cửa hàng tiện lợi.

tien ich tai Fusion Suites

Tại Fusion Suites Da Nang, điểm khác biệt mang lại lợi ích kinh tế là toàn bộ hàng hóa bày bán được bán với Giá thị trường. Khách sạn sang trọng hoàn toàn không đắt đỏ.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888