Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Đa Phước khu đô thị lấn biển đầu tiên tại Đà Nẵng

Bản đồ

Daewon Đa Phước Đà Nẵng là khu đô thị lấn biển quy mô lớn đầu tiên của Miền Trung. Khu đô thị này ra đời với sự đầu tư và tâm huyết của một tập đoàn Hàn Quốc. Đây là một dự án lấn biển quy mô lớn được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc khảo sát địa hình, nghiên cứu dòng chảy cũng như trong xây dựng công trình.

khu do thi Da Phuoc

Khu đô thị mới có tên gọi Daewon D – City này sẽ được xây dựng ở phía Tây cầu Thuận Phước, quận Hải Châu, thuộc thành phố Đà Nẵng, trên tổng diện tích 210ha.

Tổng quan khu đô thị Daewon Đa Phước

Khu đô thị mới Quốc Tế Đa Phước là dự án phức hợp với việc xây dựng : các khu resort, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 80ha, Khu khách sạn cao tầng, căn hộ cao cấp (40ha) kết hợp đài quan sát để ngắm cảnh Đà Nẵng từ trên cao sẽ bố trí học theo hình cung ôm lấy vịnh Đà Nẵng.

Khu chung cư cao tầng (17,2ha bình quân cao 33 tầng với qui mô 8.500 căn hộ), Khu trường học quốc tế (2,5ha), câu lạc bộ biển, bến du thuyền. Dọc biển sẽ hình thành tuyến đường đi bộ dành cho du khách. Đồng thời một đại lộ rộng lớn sẽ nối khu Trung tâm văn hóa với quần thể các công trình ở phía trong.

Các khu nhà phố, biệt thự (29ha), Khu văn phòng 60 tầng, Nhà hát và là trung tâm hội nghị quốc tế sẽ được đưa ra trên mặt biển, mang biểu tượng con mắt, sử dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm làm nổi bật lên như một hòn ngọc. Ở khu vực này cũng sẽ có những quảng trường, công viên và một đại lộ nối vào trong, đi qua một cây cầu. Khu vực cây xanh, công viên, kênh dẫn nước… được xây dựng giữa các công trình này.

Daewon Đa Phước tạo điểm nhấn trên hành lang kinh tế

Dự án Daewon Đa Phước không chỉ có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay mà còn mang một ý nghĩa hết sức to lớn trong việc quy hoạch, phát triển đô thị của Đà Nẵng trong tương lai và cũng là dự án lấn biển có quy mô lớn của cả Miền Trung. Đặc biệt, Khu đô thị Đa Phước nằm ở cuối trục hành lang Kinh Tế Đông Tây, sau khi hình thành sẽ tạo một điểm nhấn trên tuyến hành lang kinh tế quan trọng này.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888