Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Căn Hộ La Paz Tower Đà Nẵng

Bản đồ

Dự án căn hộ LA PAZ TOWER Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Đà Nẵng làm chủ đầu tư được xây dựng tại 38 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, công trình được khởi công từ năm 2010 và bắt đầu chào bán từ tháng 9/2014.

phoi canh la paz da nang

Giới thiệu Dự án LA PAZ TOWER Đà Nẵng

Dự án căn hộ LA PAZ TOWER tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng gồm 16 tầng, 2 tầng thương mại và VP cho thuê, 2 tầng Penthouse. La paz tower thiết kế nội thất theo sở thích gia chủ duy nhất ở Đà Nẵng. Hạ tầng cơ sở rất hiện đại với thang máy cảm ứng cao cấp Schindler, thang bộ và lối thoát hiểm đảm bảo an toàn cùng với Hệ thống thoát nước, phòng chống cháy nổ, chống sét, thông gió theo tiêu chuẩn.

so do du an la paz tower da nang

Vị trí dự án LAPAZ Tower Đà Nẵng

Phía Đông: Giáp đường Nguyễn Chí Thanh, một trong những trục đường chính của TP Đà Nẵng

Phía Bắc, phía Nam, phía Tây: giáp khu dân cư

LaPaz Tower có hướng chính là hướng Đông, nhìn ra sông Hàn chảy qua thành phố và chiếc cầu quay duy nhất tại Việt nam; cách Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng 300 m.

LaPaz Tower kết nối thuận tiện với hệ thống nhà ga, sân bay Đà Nẵng, trường học, bệnh viện, Nhà hát, siêu thị, Ngân hàng…chỉ cần 15 phút di chuyển bằng xe máy.

vi tri du an la paz da nang

Đặc điểm nổi trội của LA PAZ TOWER Đà Nẵng

  • Giá mềm: Nhiều người ví von rằng Sở hữu Căn hộ tại quận Hải Châu Đà Nẵng thì ví như mua Bất động sản tại Quận 1 Hồ Chí Minh. Tuy nhiên giá của Lapaz lại khá mềm nếu không muốn nói là rẻ so với giá của BĐS ở quận 1 Tp Hồ Chí Minh: từ 867 tr – 1.5 tỷ cho căn hộ diện tích từ 45 m2 – 93m2
  • An ninh đảm bảo: Lân cận LAPAZ là các cơ quan công an thành phố, tòa nhà trung tâm hành chính của toàn thành phố Đà Nẵng, cơ quan văn phòng nhà nước… nên an ninh ở khu vực này được nâng cao đến mức tối đa. Phía ngoài căn hộ được cài đặt các hệ thống camera giám sát, bộ phận an ninh trực 24/24 tạo cho chủ nhân một sự an toàn chưa từng có ngay tại ngôi nhà của mình.
  • An sinh giáo dục: Hầu hết các trường tốt nhất tại Đà Nẵng từ mầm non (Hồng Nhung, ACB..) tiểu học (Phù Đổng) đến trung học (Trưng Vương, Phan Chu Trinh,..) đều tập trung tại quận Hải Châu. Không khó hiểu khi nhiều bậc phụ huynh muốn sống ở đây để con cái mình có thể được hưởng chất lượng giáo dục tốt bậc nhất thành phố – sự đảm bảo hữu hiệu  cho tương lai của con cái sau này
  • Tiện ích công cộng: Thật dễ dàng để đi đến các tiện ích như chợ, bệnh viện, ngân hàng, cơ quan làm việc với đơn vị chỉ tính bằng: Phút (bình quân từ 3 đến 7 phút).

Dự án căn hộ La Paz Đà Nẵng là một trong những căn hộ có vị trí đẹp nhất Đà Nẵng và giá rẻ nhất Đà Nẵng hiện tại. Là căn hộ rất đáng để sở hữu.