Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Căn hộ cao cấp Bạch Đằng Hotel Complex

Bản đồ
Căn hộ cao cấp Bạch Đằng Hotel Complex Bạch Đằng Hotel Complex được xây dựng tại vị trí có nhiều thuận lợi về giao thông, có trục cảnh quan đẹp với phong cảnh sơn thủy hữư tình.

Bạch Đằng Hotel Complex được xây dựng tại vị trí có nhiều thuận lợi về giao thông, có trục cảnh quan đẹp với phong cảnh sơn thủy hữư tình kết hợp với các công trình kiến trúc đẹp.

khach san Bach Dang

Vị trí Bạch Đằng Hotel Complex

Tọa lạc tại số 50 Bạch Đằng, quận Hải Châu,trung tâm Thành phố Đà Nẵng. Dự án nằm trên trục đường Bạch Đằng và Trần Phú ven sông Hàn.

Giáp với Thư viện Khoa Học Tổng hợp Tp Đà Nẵng về hướng Bắc , có không gian thoáng đãng, cảnh quan đẹp, có tầm nhìn đẹp hướng ra vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và cây cầu Thuận Phước được đánh giá cao trong khu vực Đông Nam Á.

Hướng Nam giáp với khu dân cư hiện hữu có cầu Sông Hàn là điểm nhấn của đô thị.

Phía Đông giáp tuyến đường Bạch Đằng, dọc bờ tây sông Hàn.Rất thuận lợi với việc đầu tư phát triển các dịch vụ khách sạn cao cấp, khu căn hộ cao cấp cho thuê, dịch vụ thương mại, cho thuê văn phòng…phù hợp với quy hoạch của khu vực.

Hướng tây giáp với đường Trần Phú có cây xanh len lỏi trong lòng đô thị với mật độ lớn.

vi tri Bach Dang Hotel Complex

Quy mô Bạch Đằng Hotel Complex

Dự án khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng được xây dựng theo kiểu một khối phức hợp 2 block gồm :

Tháp khách sạn được xây dựng 29 tầng.

Tháp văn phòng và căn hộ cho thuê được xây dựng 20 tầng.

Tổng diện tích dự án 6.902m2,với tổng mức đầu tư 691 tỷ đồng. Vốn tự có của Chủ đầu tư 208 tỷ đồng. Vốn vay Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam 491 tỷ đồng.

Liên hệ
Địa chỉ 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Gọi ngay 0907222888 0907222888