Tin Hot MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẶC BIỆT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG - Liên hệ 0907.222.888

Các tiện ích nổi bật tại Sun Home Đà Nẵng

Sun Home Đà Nẵng là một trong những dự án đầu tiên thuộc gói hỗ trợ nhà ở xã hội của chính phủ được hoàn thành và bàn giao cho người dân Đà Nẵng đón tết 2014. Tuy là dự án nhà ở xã hội nhưng Sun Home có những tiện ích nổi bật không thua bất kỳ chung cư nào.

le khanh thanh sun home da nang

Khu nhà ở xã hội Sun Home được thiết kế thông thoáng, với 4 mặt tiền, nằm gần  bờ  sông Hàn. Sun Home đảm bảo cho cư dân tại đây một cuộc sống với chất lượng tốt, với khu sân chơi, sinh hoạt công cộng rộng tới 4000 m2, bao gồm siêu thị, nhà trẻ, các khu cung cấp dịch vụ tiện lợi cho chính cư dân trong khu, đường nội bộ rộng 14m với nhiều cây xanh và trường học các cấp nằm rất gần. Quá trình xây dựng Sun Home rất khẩn trương để kịp tiến độ đề ra, nhưng tuân thủ tuyệt đối những yêu cầu về kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Mặc dù Sun Home là công trình nhà ở xã hội, nhưng các căn hộ của Sun Home được hoàn thiện với những thiết bị đạt chuẩn cao của các nhà sản xuất uy tín, như  gạch lát sàn Primer, sơn tường hãng Toa nổi tiếng, khu vệ sinh được lắp bình nước nóng Ferrori, các thiết bị nhà tắm, khu vệ sinh của hãng Ceasar, cửa ra vào bằng gỗ tốt, khu nhà bếp lát đá Granite”. Đặc biệt, khu nhà ở Sun Home sử dụng thang máy nhãn hiệu Schindler – thương hiệu nổi tiếng của Đức. Ngoài ra, còn có các hệ thống đảm bảo an toàn cho từng hộ dân, như báo cháy, chữa cháy tự động, hệ thống hút khói bếp tập trung, hệ thống cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố, hệ thống thu gom, xử lý rác thải…

Sun Home là căn hộ đáng mơ ước cho người có thu nhập thấp tại Đà Nẵng.